Buổi từ thiện tặng quà Trung Thu cho các bé tại Cơ sở khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa

09:35:53 04/10/2017        1458 lượt xem

TRUNG THU LÀ.....

"Cô ơi, lồng đèn có hình gì hả cô?", " Cô ơi bong bóng có màu gì hả cô?" ..... là một trong vô số những câu hỏi ngây ngô của các bé tại Cơ sở khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa mà tôi nghe được trong buổi từ thiện của Tâm Dược chiều qua 2/10/2017.

Điều đầu tiên cảm nhận được là các bé rất hiếu động và hòa đồng chứ không có nhút nhát hay mặc cảm về bản thân. Phải học từ sáng cho tới tối nên khi nghe tin các cô chú đến thăm, được chơi, được nhận quà các bé háo hức lắm.

Sơ nói tuy không nhìn được nhưng các bé lại thích các trò chơi vận động nên cô chú tổ chức cho các bé trò "ép bóng" và được hưởng ứng nhiệt tình luôn.

Các bé hát rất hay, rất thích hát và đặc biệt thuộc rất nhiều bài từ thiếu nhi tới người lớn, từ nhạc trẻ tới nhạc vàng...(các cô chú chỉ vỗ tay cười trừ vì không thuộc lời )

Khi phát quà cho các bé tôi có hỏi “con có vui không?” Và nhận được câu trả lời “Dạ,con vui lắm, thích chơi với cô chú lắm, sao cô chú cho con nhiều quà thế?”, vậy mới thấy các bé hạnh phúc thế nào khi nhận được sự quan tâm từ người khác.

Món quà của Tâm Dược đã mang tới cho những mảnh đời nhỏ bé tuy thiếu khuyết về thân thể như lại trọn vẹn về tâm hồn những niềm vui và ấp áp trong mùa Trung Thu. Tâm Dược cũng chúc cho các con thật nhiều sức khỏe và học tập thật tốt vì một tương lai tươi sáng hơn!

 

 

 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...Đang xử lý