Cùng viên ăn ngủ ngon - Vui xuân đón tết ăn ngon ngủ khỏe

09:43:55 12/12/2016        2678 lượt xem

Mỗi người đều có những sự mệt mỏi rất riêng khi nghĩ đến Tết, với những lối mòn chung được áp lên. Cả gia đình quay quắt những ngày trước Tết với nỗi lo một khoản tiền lớn để đủ chi tiêu trong cả tháng sắp tới. Nào là mua sắm quà cáp cho sếp, đối tác và hai bên gia đình nội ngoại, nào làm tất niên, nào mua hoa, trái cây, bánh, nhang, đèn, nào sắm sửa quần áo mới… Người phụ nữ mệt nhoài trong suốt cả kỳ nghỉ, với việc quét dọn nhà cửa với những núi bát đĩa phải rửa và những mâm cỗ cứ nối đuôi nhau từ nhà nội sang nhà ngoại. Quả là ăn không ngon, ngủ không yên với Tết.

Dịp tết người phụ nữ thường mệt nhoài với 1 núi công việc

Dịp tết người phụ nữ thường mệt nhoài với 1 núi công việc

1. Chúc tết, tặng quà tết

Tết là dịp thể hiện một giá trị lễ nghĩa truyền thống đã có từ lâu đời, trong gia đình bà con họ hàng đến chúc tụng nhau, ngoài xã hội cấp dưới đến chúc tết cấp trên.  Nhưng dường như, những năm gần đây phải chăng "phú quý sinh lễ nghĩa" đã khiến giá trị đó bị đặt nặng hơn. Họ  mất quá nhiều thời gian, tiền bạc đi tặng quà và chúc tụng đối tác, các quan chức, các cấp lãnh đạo… phải suy nghĩ tặng quà nào cho phù hợp, tặng cách nào cho người nhận vui vẻ…cả người cho và người nhận đều coi việc đến cảm ơn chúc tết là điều hiển nhiên phải làm "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". 

Thời gian đi tặng quà tết như vậy mất gần một tháng. Con số chi phí tặng quà chúc tết bỏ ra tương đương với một tháng quả là không nhỏ, một phần do hàng hóa thị trường Việt Nam hay giá "trời ơi" trong những ngày cận tết. Thường năm nào cũng sát đến ngày 29, 30 tết mới có thời gian dành cho gia đình. Lúc đó người đã mệt nhoài, tâm lí khó chịu chẳng còn vui vẻ gì mà đón tết.

2. Mua sắm quần áo, bánh trái

tất bật mua sắm tết

Tất bật mua sắm tết

Một bà mẹ trẻ tâm sự trên một diễn đàn “Tết vẫn chưa đến nhưng hôm nay đã bắt đầu tốn tiền quần áo. Hai tuần nữa là tốn tiền quà cáp. Ba tuần nữa là tốn tiền bánh trái… Mới nghĩ đến thôi mà đã thấy mệt mỏi rồi... nhìn cái list muốn mua, cần mua và phải mua …xong thì ăn tết hết cả ngon!”

Vào những dịp lễ Tết thường mua sắm hàng loạt mặt hàng như quần áo, bánh trái, hoa, nhang đèn… trong khi đó hàng hóa tăng giá cao vào dịp gần tết, để tiết kiệm chi tiêu nhiều chị em phải chen chúc lựa chọn mua sắm hàng giảm giá khuyến mãi, điều này tốn khá nhiều thời gian và mệt mỏi cho việc đi lại, tìm kiếm.

3. Dọn dẹp nhà cửa, tất niên

Quét vôi mới, rửa cửa, giặt mùng mền chiếu, gối, lau chùi nồi chảo, lau chùi bàn thờ sạch sẽ, lư hương đồng chùi bóng mới. Cây cối xung quanh nhà phải tỉa cắt lại gọn gàng đẹp mắt, lặt lá mai cho nở đúng giao thừa…Tóm lại là phải nước đầy lu, gạo đầy thùng, nhà cửa sạch sẽ, chén tô úp gọn gàng tránh khua ba ngày tết.

dọn dẹp nhà cửa khang trang đón tết

Dọn dẹp nhà cửa khang trang đón tết

Ngày cuối năm là ngày bày tỏ sự tôn kính đối với tổ tiên. Tại những gia đình có bàn thờ tổ tiên, đây là lúc mời ông bà về tham gia vào bữa tiệc đoàn tụ với tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên không phải chỉ làm mâm cơm cúng mà còn phải mở tiệc mời bà con chòm xóm, anh chị em họ hàng tới chung vui. Giàu thì mâm to, không có điều kiện thì mâm nhỏ, hôm nay ăn nhà này mai ăn nhà khác, cứ thế ăn hết cả làng thì cũng vừa đến tết. vui thì vui nhưng cũng khá mệt và tốn kém.

Ngoài ra, còn phải cúng ông táo về trời, đi tảo mộ… ti tỉ việc phải làm, nghĩ thôi đã đau đầu chóng mặt người khỏe cũng muốn bệnh.

Mỗi gia đình Việt Nam trung bình dành ra nửa tháng đến một tháng để chuẩn bị đón Tết, với quá nhiều việc phải làm như thế thường dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, suy nhược thần kinh gây kém ăn mất ngủ. Vậyy làm sao để giải quyết vấn đề kém ăn, mất ngủ trong những ngày xuân? Hãy để sản phẩm ăn ngon ngủ ngon Happy Health giải quyết vấn đề đó cho bạn nhé!

4. Viên ăn ngủ ngon Happy Health - Vui xuân đón tết ăn ngon ngủ khỏe

ăn ngon ngủ khỏe dịp tết

Ăn ngon ngủ ngon để vui xuân đón tết

Viên Ăn ngủ ngon happy health là sản phẩm kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên như hoạt chất ginkgo biloba chiết xuất từ cao bạch quả với Lysin, melatonin, magie, L-arginin và một số vitamin nhóm B không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ mà còn cải thiện được tình trạng ăn uống kém.

Hoạt chất ginkgo biloba giúp tăng lưu lượng máu lên não giúp cung cấp đủ dinh dưỡng và oxy cho tế bào não hoạt động. melatonin là chất nội sinh do cơ thể người tiết ra có vai trò điều hòa chu kỳ giấc ngủ, giúp đem lại cho người dùng một giấc ngủ sinh lý, tự nhiên và buổi sáng khi thức dậy tinh thần sảng khoái tràn đầy sinh lực.

Magie giúp làm dịu thần kinh mang lại giấc ngủ êm ái. Lysin và vitamin nhóm B giúp hấp thu dưỡng chất tối ưu, kích thích sự ngon miệng mang lại khoái cảm ăn uống cho người sử dụng. 

Chất lượng sản phẩm tốt, nhà sản xuất uy tín do đó sản xuất ra sản phẩm đúng với hồ sơ đăng ký và giúp sản phẩm ổn định trong suốt thời gian lưu hành sản phẩm. Cách sử dụng đơn giản , chỉ cần uống 2 viên / ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút đem lại hiệu quả rất nhanh với chứng mất ngủ chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Viên ăn ngủ ngon Happy Health có thể khắc phục được cả hai vấn đề mà mọi người đang rất quan tâm hiện nay và rất nhiều người mắc phải đó là tình trạng ăn uống không ngon miệng và mất ngủ.

Hãy cùng viên Ăn Ngủ Ngon – vui xuân đón tết, ăn ngon ngủ khỏe !

DS: Vũ Thùy Liên

ăn ngon ngủ ngon - Quà tết ý nghĩa cho cha mẹ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...Đang xử lý