Quà biếu cao cấp cho người thân, bạn bè dịp tết

12:07:14 09/12/2016        2204 lượt xem

Những ngày Tết Nguyên đán đang đến gần, một món quà biếu cao cấp dịp tết thấm đượm tình cảm lại mang ý nghĩa sức khỏe, thịnh vượng sẽ giúp mối quan hệ giữa người thân, bạn bè, bằng hữu càng thêm thân thiết. Đây cũng là một cách giao tiếp khéo léo, giúp người tặng bài tỏ được tình cảm thiện chí của mình. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn quà biếu tết 2017 hãy tham khảo một số món quà biếu với ý nghĩa cầu mong một năm mới sức khỏe dồi dào sau đây nhé!

Nếu như trước đây, xu hướng chọn quà biếu cao cấp là các món đồ trang trí, rượu vang, bánh kẹo,… thì ngày nay nhiều người lại lựa chọn những thảo dược, dược liệu tự nhiên quý hiếm, công dụng tốt để làm quà biếu. Có thể kể đến một số món quà biếu có giá trị cao như: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm,… Đây đều là những sản phẩm mang đến tinh thần tốt, trí tuệ minh mẫn, sức khỏe dồi dào, phòng ngừa bệnh tật cho an khang thịnh vượng.

Viên ăn ngủ ngon Happy Health với công thưc phối hợp giữa các thành phần hàng đầu hiện nay nhằm từng bước cải thiện và loại bỏ dần tình trạng ăn uống không ngon, khó ngủ, những hội chứng chủ yếu gây nên chứng bệnh suy nhược cơ thể.

Với L- Lysine là thành phần chính kích thích ăn uống ngon miệng, được bổ sung thêm các vitamin chủ yếu (B1,B6) cùng L- arginine hỗ trợ gan chuyển hóa thức ăn, không những giúp tăng cường dưỡng chất mà còn tạo cảm giác đói, thèm ăn. 

Melatonin trong công thức là thành phần chính trong hầu hết các công thức hỗ trợ cho những người mất ngủ hiện nay nhờ cơ chế tạo giấc ngủ tự nhiên, không gây ảnh hưởng khi dùng lâu dài. Ngoài ra Melatonin còn giúp giảm mệt mỏi, lo âu, trị nhức đầu, trầm cảm và căng thẳng thần kinh. 

Ginkgo biloba (cao bạch quả) với công dụng chính là tăng cường dòng máu lên não, điều này đặc biệt hữu ích với những người có hội chứng mất ngủ lâu dài, thiếu tập trung trong suy nghĩ, trong công việc.    

Viên ăn ngủ ngon Happy Health là món quà biếu cao cấp, là một lời chúc cho sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

DS. Vũ Thùy Liên

Ăn ngon ngủ ngon - Quà tết ý nghĩa cho cha mẹ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...Đang xử lý