Viên ăn ngủ ngon Happy Health – Quà tết ý nghĩa cho cha mẹ

12:03:58 06/12/2016        3078 lượt xem

Còn gì hạnh phúc hơn cảm giác được sum họp bên mâm cơm gia đình, rúc đầu vào lòng mẹ bên bếp lò nồng đượm hương bánh mới? Quà Tết ý nghĩa cho cha mẹ trong dịp năm mới 2017 này, bạn đã nghĩ chưa?

Ăn ngủ ngon - Quà tết ý nghĩa cho cha mẹ

Ăn ngủ ngon - Quà tết ý nghĩa cho cha mẹ

Có lẽ bất cứ ai cũng có thể định nghĩa nhà thô cứng theo kiến thức xây dựng, nhưng nhà không đơn giản để trú ngụ mà là nơi để trở về. Ở đó, không có ưu phiền, không phải đối mặtthế giới khắc nghiệt ngoài kia, không phải gượng cười và càng không có những giọt nước mắt phiền ưu. Nhà là nơi, “bão đứng sau cửa”, là nơi yêu thương bắt đầu và sẽ không bao giờ kết thúc.

Chỉ cần một vòng tay ôm từ đằng sau, mẹ đã biết con gái có tâm tư trong lòng. Chỉ cần là cái nhìn xa xăm bên khung cửa sổ cha cũng hiểu, anhcon trai đang tìm kiếm một bóng hình nơi phương xa.Một buổi sáng thức dậy, bạn chợt thấy bọng mắt mình to hơn, thâm hơn vì thức khuya hoàn thành kế hoạch và các bản báo cáo chi chít những con số. Nhưng, có bao giờ, bạn thấy nếp nhăn bên khóe mặt của cha, đám đồi mồi và những sợi tóc bạc rối vương trên gương mặt mẹ?

Tết chỉ vui khi trọn sum vầy

Tết chỉ vui khi trọn sum vầy

Dù bộn bề nơi phố thị, Tết đến, xuân sang cũng đừng quên trở về nhà. Khoảnh khắc bạn xuất hiện trước cửa nhà với câu nói khẽ: “Con đã về” có thể khiến cha mẹ không kìm được nước mắt. Những cái ôm, cái siết chặt ấm áp từ đôi bàn tay vất vả của cha mẹ đủ làm nên ý nghĩa của một mùa Tết. Vì vốn dĩ Tết chỉ vui khi trọn sum vầy!

Tết chỉ là Tết khi được về bên những người thân yêu nhất, thời gian không đợi một ai, tuổi già cũng không thể chống lại. Nhưng, một món quà tết chất chứa nỗi niềm lo lắng cho cha mẹ tròn giấc, cho bữa cơm an lành chính là niềm vui lớn nhất trong dịp tết 2017. Hãy cùng Tâm Dược, chia sẻ tình thân, tấm lòng hiếu kính với viên ăn ngủ ngon Happy Health – quà tết ý nghĩa cho cha mẹ.

Với thành phần chính từ Lysin, Viên ăn ngủ ngon Happy Health sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để chăm sóc, bồi bổ sức khỏe cha mẹ cho 365 ngày vui trọn vẹn.

DS. Vũ Thùy Liên

Ăn ngon ngủ ngon - Quà tết ý nghĩa cho cha mẹĂn ngon ngủ ngon - Quà tết ý nghĩa cho cha mẹ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...Đang xử lý